Dạ dày trào ngược khi mang bầu

E đang bầu độ tuần thứ 5 sắp sang tuần thứ 6 mà e bị trào ngược dạ dày khó chịu quá.dù đã áp dụng những biện pháp như chia nhỉ bữa ăn đồ mềm... nhưng k cải thiện. Trc lúc biết mình có bầu e bị trào ngược gây ho có đi khám và soi dạ dày thuốc men độ gần tháng trời. H có bầu mà bị như vậy e mệt mỏi khó chịu quá. Các mom có lời khuyên nào giúp e đc k ạ

9 Các câu trả lời

có bầu thì xác định dạ dày hk đau này cũg bị kia m nhá..gán lên sanh xog là hết