dùng thuốc sắt

E đang bầu tập đầu, 3 tháng đầu nênvẫn đang nghén nên ko ăn uống j đc. Lúc chưa nghén thì còn dùng đc Sắt, từ ngày nghén thì ko dùng đc nữa, cứ uống vào là lại nôn... Nếu e ko uống sắt vậy ảnh hưởng đến con nhiều ko ạ? Có cách nào khắc phục ko???

40 Các câu trả lời

Mom ráng ăn chút chút để có sức. Uống nhiều nước nha! Ăn rau xanh và trái cây nữa để tránh táo bón. Phải uống thuốc sắt. Vì bà bầu hay bị thiếu máu. Mà thiếu máu ảnh hưởng lắm đó! Giữ gìn sức khoẻ để có 1 thai kỳ tốt nghen mom.

M giống em nghén cứ thấy viên thuốc là nghén ơi uống vào là ơi kết quủa là jo e nhập viện vì thiếu máu trầm trọng m ạ.ở nhà uống 1 viên ơi lên ơi xuống lên bv bs cho uống 1 lúc 4 viên uống hết k sao vì sợ ấy ,kkk

Trước mình nghén quá bsi nói uống sắt trước, 12 tuần rồi uống canxi sau. Nay thì mình uống được cả 2 rồi, sắt quan trọng nên m cố gắng uống sắt nha! Nếu loại đang dùng khó uống thì m đổi loại khác thử nha!

Uống sắt mà bữa có bữa k thì bổ sung thêm thịt bò vô nhé mom với lại nên tham khảo thêm có đổi đc loại sắt nào khác k.Bầu thiếu sắt k tốt cho cả mẹ và bé

ngày trước mình hay uống sắt chung với sữa nên hay gặp tình trạng ói, sau này thì mình uống vào buổi sáng riêng biệt nên thấy đỡ hơn. Mom thử xem sao nhe.

Sắt có nhiều loại mom ạ mom đổi thuốc đi có loại uống thì buồn nôn có loại uống thì táo bón ko phải loại nào cũng giống loại nào đâu

Ko bạn nhá mình cũng đang dùng sắt loại này tốt lắm trống nghén ăn được ko cần uống sữa bà bầu và rất tốt cho thai nhi

có thể do cơ thể hấp thu nhiều gây ra tình trạng nôn ói đó mom ơi, hông sao đâu mom nói bác sĩ đổi liều lượng ít hơn là ổn hà.

chắc do uống thuốc sắt không hợp đó, mom thử ăn thực phẩm bổ sung sắt thay cho viên uống được hông? bác sĩ em khuyên vậy

Bạn có thể chuyển sag dùng elevit, thuốc của úc, mình nghén dùng ko bị trớ đâu ạ. Bạn muốn tham khảo thêm thì ib mình nhé