dùng thuốc sắt

E đang bầu tập đầu, 3 tháng đầu nênvẫn đang nghén nên ko ăn uống j đc. Lúc chưa nghén thì còn dùng đc Sắt, từ ngày nghén thì ko dùng đc nữa, cứ uống vào là lại nôn... Nếu e ko uống sắt vậy ảnh hưởng đến con nhiều ko ạ? Có cách nào khắc phục ko???

40 Các câu trả lời

ngày trước mình hay uống sắt chung với sữa nên hay gặp tình trạng ói, sau này thì mình uống vào buổi sáng riêng biệt nên thấy đỡ hơn. Mom thử xem sao nhe.