bầu ăn đậu phụng có được ko ạ

bầu ăn đậu phụng ( lạc )có được ko các mẹ nhỉ. em thèm đậu phộng luộc ghê gớm. mà có nghe nói ăn sau này con bị dị ứng. có phải không các mẹ?

14 Các câu trả lời

mình hồi bầu ăn đậu phộng luộc miết đây, riết chán mua đậu sống về rang xong làm kẹo hũ hũ bỏ trong tủ lạnh buồn buồn lấy ra ăn,giờ con mình 16tháng mình cho ăn tùm lum có thấy bé dị ứng gì đâu

Ăn đậu rất tốt nha mom nói chung họ nhà đậu,hạt tốt nhiều hơn hại đó mom cứ ăn đi hk sao đâu đậu phọng ,đậu xanh ,đậu đỏ ....v.v hạt điều ,hạnh nhân ,hạt dẻ rất tốt nha

Ăn được và cũng tốt nữa. Tuy nhiên nếu mom biết là bé gái thì ăn nhiều chút ko sao. Nếu là bé trai thì cũng hạn chế nha mom. Vì ảnh hưởng đến hóc-môm giới tính của con đấy :)

Ăn đc nhưng k nên ăn nhiều vì có thể gây đầy bụng, táo bón đó mom

thèm thì ăn thôi mom.. nhưng cái nào nhiều quá cũng k tốt..

1y rồi, nhưng mình bầu ăn bình thường

Ăn nhiều cũng dễ gây đầy bụng

Vì hàm lượng chất béo khá cao

ủa lạc cũng cần kiêng ạ

K nên ăn nhà mom