con bị sốt

E vừa sinh đứa thứ 2 được 1thang24ngay hôm qua em có nấu nước tắm cho con lúc 10h15' đến tối conlên cơn sốt e có lấy thuốc hạ sốt nghi ền nát pha với nước ấm xoa khắp người con đến giờ e kẹp nhiệt độ lại chưa đến 37 độ 5 nhưng người con em vẫn ấm hẩm mẹ ck e có nói quân nít k đc tắm trước 1h đúng hay sai ạ mong ad duyệt giúp em

5 Các câu trả lời

Ko phải đâu mom, con mình từ lúc sinh tới giờ chưa bao giờ tắm trước 12h nè, toàn tắm trong khoảng 2-4h có khi 5h mới tắm. Sốt là do nhiễm siêu vi hoặc nhiễm trùng. Bé còn nhỏ nếu có nhiễm siêu vi thì cũng do người lớn lây cho bé. Người bé nếu bị nhiễm trùng như viêm tai cũng sốt đó. Có nhiều mom luyện con theo easy toàn tắm lúc chiều tối để bé ngủ ngon nên tắm ko có liên quan gì tới sốt hết trơn ak

Mình cứ tắm vào thời điểm ấm nhất trong ngày ý mom, mình hay tắm vào khoảng 13-14h, mùa hè có thể tắm sớm hơn, 10h chẳng hạn

Nhưng mẹ ck em lại nói do em tắm sớm nên con e bị sốt

Trẻ ss tắm trước 10h sáng nhé

chuc m sức khỏe