Tái khám sau sinh?

E vừa sinh mổ bé được 1m8d, mai là đến lịch hẹn tái khám tại bệnh viện. Các Mom có kinh nghiệm cho e hỏi là vào viện tái khám làm gì ạ? Có tốn nhiều chi phí không?

Tái khám sau sinh?
7 Các câu trả lời

mẹ thì ktra vết mổ, siêu âm ktra sản dịch. con thì ktra tổng quát bên ngoài: thóp, da , tim phổi, ....và con có vde gì thì mom nói với bsi . nếu có bhyt thì k tốn cphi nếu k phát sinh bệnh lý gì khác theo mình thì mom nên đi nhé. tốt cho mẹ và bé

4y ago

cám ơn M, đã đi rồi y như M nói tốn gần 300k

ktra sức khoẻ của 2 mẹ con thôi mom, mà lúc trước bv ko hẹn gì cả nên mình ko nhớ để đi luôn

3y ago

mình thì nhớ ngày tái khám nhưng nhà ck hối về nên mình k đi ln 🙄

Tái khám xem sức khoẻ mẹ và bé có tốt k. Có vấn đề j k. Chi phí tuỳ bệnh viện

khám đảm bảo bt cho mẹ con thui m

kiem tra suc khỏe mon nen đi nha

khám đc thì tốt hơn m

qt