Mai 40w bs hẹn tái khám rồi nhập viện mổ. Vì bé đầu mình sinh mổ rồi. Mẹ ck lại bảo để đau rồi đi

Nên thế nào các m nhỉ

17 Các câu trả lời

mình nghĩ m nên đi khám và nghe theo lời khuyên của bác sĩ. mổ đẻ rồi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân mình và em bé. không ai thương mình hơn chính bản thân mình đâu. chúc 2 mẹ con mon luôn bình an khoẻ mạnh nhé♥️

1y ago

cảm ơn m nhé

Càng để lâu càng ko tốt cho em bé. Mom hỏi BS chích thuốc dục sinh trước để sinh thường. Nếu ko dc thì mới mổ. Như thế chắc cũng làm vừa lòng mẹ CK

em con đầu mổ con 2 cũng mổ nhưng lên viện trước 1 ngày vì thấy lâu lâu đau từng cơn rồi mà mãi tới tận 7h sáng hôm sau bác sĩ ms mổ cho 🥹vật vã

đúng ngày thì nên mổ chủ động đi m. đừng để đến khi đau bụng vừa đau đẻ, vừa đau mổ, với lại đau đẻ là ko mổ đc í

Xin mom,đứa đầu mổ rồi thì đứa t2 cứ 38w vào viện mổ thôi,để đau đẻ thì lúc ấy bục dạ con thì khổ mom

mình mổ bé thứ 2 39 đã mổ rồi p lên mổ sớm k lên để chuyển dạ sợ ảnh hưởng vết mổ

mổ lần 2ban nên xem ngày đẹp dồi đi nhập viên xin BS mổ yêu cầu nha bạn

Theo Bs đi mom, mỗ rồi thì đừng đợi đau, nguy hiểm vết mỗ cũ á

nên nghe theo bs nhé m ơi, 40w rồi chứ còn sớm nữa đâu

Vậy thì đi viện mom à vì mổ ko lên để lâu đâu mom