Các m cho em hỏi

Em sinh ở từ dũ. Sau 1 tháng tái khám thì mình đi khám khu nào ạ. Chi phí khoảng bao nhiêu ạ

3 Các câu trả lời

mình chả buồn tái khám lại.😂 nếu mom có bất thường muốn tái khám thì cứ vào thẳng trong chỗ quầy tư vấn thông hỏi nó rằng đến tái khám sau sinh thì vào đâu thôi🤔

Mình k ở đó, mà mình sinh xong cũng k khám lại luôn, thấy bình thường k đi nếu mom đi thì đi khám khoa sản í mom

thường thì vẫn vào chỗ Mjh jk khám như hồi bầu á mom... e khám ở tỉnh thấy có 2tram may khám bé un còn từ du e k biết