viêm tiểu phế quản ở trẻ sơ sinh

Có bạn heo nào bị viêm tiểu phế quản k ạ?khi xuất viện về có hay bị tái lại k các mẹ,ỉn nhà e nằm viện nhi đồng1 đc 5 ngày rồi,mai là đc về mà e lo quá ai cũng nói bệnh này hay tái đi tái lại lắm:(

9 Các câu trả lời

Đúng rồi đó b, lúc bé thứ 2 nhà mh còn nhỏ cũng bị. Sau cứ bị lại suốt. Cách tốt nhất là làm sao tăng cường sức đề kháng cho con thôi.

Đã đinh vào phế quản, phổi thì cứ xác định là ngoài 4y mới đỡ mom nhé.

chúc bé nhiều sức khoẻ nè..

Lạc quan lên chứ mom

2y trc rồi

2y trước

quan tâm

kéo

.