Tài khoản đăng nhập

Mấy m có ai đăng nhập app bằng Facebook k , e bị hack Facebook mấy tuần nay đang tìm mọi cách lấy lại tài khoản nhưng k được , giờ lỡ thoát khỏi app là khỏi đăng nhập vào đc luôn 😓😓mấy tuần nay k share được bài viết nào cả 😭😭#LO_LẮNG

3 Các câu trả lời

mom tới chỗ sửa đi mom. bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mom tìm người lấy lại tài khoản đi, có dịch vụ đó mà

3y ago

lên gú gồ tìm mom hoặc mượn fb người quen lên gõ chỗ tìm kiếm "lấy lại nick facebook bị hack" là dc mom

giờ có dịch vụ lấy lại tk fa bị hack mà