Hepl me Mọi người giúp em với ạ

E vì muốn tham gia cuộc thi ảnh đại dương nên đã lỡ gỡ cài đặt app rồi tải lại. Cuối cùng lúc tải lại bị mất hết dữ liệu ạ.với lúc đăng nhập e quên nên k biết sao lại tạo một tài khoản mới mất rôi. Giờ mọi người có thể chỉ giúp e giờ làm sao vào đc tài khoản cũ của mình đc k . Đây là tài khoản của e bấy lâu đây ạ

Hepl me
Mọi người giúp em với ạ
10 Các câu trả lời

ôi, bên ngoài đường vào app có 1 bên là đăng nhập, 1 bên là đăng ký, m phải nhấn vào đăng nhập nhé

4y ago

K có kiểu như mom nói ạ.chỉ thấy đăng nhập theo 3 đường: 1 theo đường fb 2 theo tài khoản google 3 theo email Á mom ơi 😭