vị trí nhau thai

1.Các mom ơi, e đọc mạng thì họ nói vị trí nhau thai bám trước khó cảm nhận con lắm phải không các mom? E 14w mà chua cảm nhận được chi hết. 2.Đi siêu âm thì nước ối ít nak, uống gì và ăn gì để tăng nước ối các mom hè? Mấy ngày ni e uống nhiều nước mà 5-15' là đi tiểu, liệu có bất thường k ạ?

1 Trả lời

1. Mình nhau bám sau nhưng tới tuần 20 mới cảm nhận được . Chuyện đó hết sức bình thường. Trung bình cũng tuần 18-20 mới cảm nhận rõ . @@ 2. Uống nhiều nước , húp canh, uống sữa , nước ép v.v... có bầu đi tiểu nhiều cái đó là ai cũng vậy chứ không phải bệnh gì đâu nha

5y ago

Dạ, e cảm ơn mom nhe