Hỏi về xét nghiệm nước tiểu khi mang thai

Các mom ơi lo quá, các mom ai rành cho e hỏi với. Hôm nọ 12w e làm NIPT, với có xét nghiệm nước tiểu nữa, nay trả kết quả bsi nói đạm trong nước tiểu hơi cao, e lại lớ ngớ quên hỏi có nguy hiểm ko, bsi chỉ nói về uống nhiều nước lọc thôi, mom nào biết cách nào giảm hiệu quả và nguy hiểm ko cho e biết vs nha, e cảm ơn nhiều #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Hỏi về xét nghiệm nước tiểu khi mang thai
4 Các câu trả lời

Mom bn tuần rồi? Bé đầu mình cũng bị đạm cao nhưng khi đó bầu 35w r nên bsi nói ko sao đâu, thai to thường bị vậy, mom chú ý uống nhiều nước và hạn chế ăn mặn lại là ổn á

Ăn nhạt càng nhiều càng tốt mom nhé,uống nước lọc đều. Combo đạm cao + huyết áp cao tiền sản giật nguy hiểm cho bà bầu và e bé lắm nha

Ăn nhạt uống nhiều nước , với trong ngày mom nhớ hạn chế đồ ngọt nha

là nguy cơ tiền sản giật đó mom ơi, ăn nhạt nha