Xin kinh nghiệm

Bé em đi ngoài nhiều lần nhưng rất ít. Mỗi lần bé tiểu thường xẹt ra 1 ít phân. Cả ngày cũng phải 5 6 lần như v. Bé có bị sao k ạ? E ăn uống kiêng đồ chua nước lạnh giữ lắm. #các_mom_tư_vấn

13 Các câu trả lời

cho con bú kiêng dữ lắm mom ơi. con t đi phân cũng kg đẹp nhưng dịch này có ăn là may rồi kiêng cử tùm lum chắc chết đói.

3y ago

E cũng kiêng giữ lắm nhưng bé càng lớn ăn lần lần cho quen dạ r mom ạ. H em chỉ kiêng đồ chua lạnh thôi. Trc cũng ăn uống v bé k sao. K hiểu 3 ngày nay bé bị sao nữa

ngoài đồ chua thì đồ cay nóng, dầu mỡ, đồ tính hàn nhiều, đồ ngọt, đồ tanh nồng cũng cần kiêng mom ạ

3y ago

đâu mom, còn cho con bú là còn kiêng mom nhé

mom phải kiêng đồ chua,cay, nóng, lạnh, tanh, nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nữa nha

m xem lại thức ăn của m nè. kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt

3y ago

cho con bú vẫn nên kiêng nha m

Bé mom còn nhỏ thì vậy bth mom ạ. Bé mình lúc đó cũng vậy à

3y ago

Ngta nói ra tháng hết chứ tuỳ bé à, bé mình hơn 2 tháng rưỡi mới bớt lại đó mom

mom xem lại đồ ăn của mom có chua cay tanh ngọt không

bé còn nhỏ vẫn bình thường mom à

trẻ sơ sinh thì bình thường mom à..

3y ago

con em cũng v nà..

kiêng chua cay tanh quá ngọt m ạ

kiêng chua, cay,ngọt mom nhé

3y ago

Lúc trc em ăn uống cũng bth nhưng k sao. K hiểu 3 ngày nay bé bị sao nữa