Các mom cho e hỏi, bầu 15W mà bị huyết ra như thế này có ảnh gì tới e bé k ạ.

E tập 1 k biết gì

Các mom cho e hỏi, bầu 15W mà bị huyết ra như thế này có ảnh gì tới e bé k ạ.
13 Các câu trả lời

phải đi khám coi chừng viêm nhiễm tới khi sinh thường bé ảnh hưởng đó ạ.lúc trc em 35w là đc cấy âm đạo xem có bị viêm nhiễm dì ko rồi bs cho đặc thuốc

niêm mạc tử cung thôi. ko vấn đề gì. mùi lạ và ngứa thì cần đi bác sĩ

nếu k hôi ,k ngứa thì mom rửa lá trầu không hoặc nước muối

k có mùi hôi thì k sao, nhưng có mùi thì đi khám nhé mom

nếu không hôi không ngứa thì không sao m nè

3y ago

vậy không sao đâu m nha. mình cũng hay ra vậy trong thai kì nè.

đi khám cho chắc mom.. kẻo bị viêm..

k hôi, k ngứa thì k sao đâu mom

ko hôi ko ngứa thì ko sao mom

rửa nước lá trầu m

vs nuoc ấm.chắc ko sao