Nóng

Có ai đang bầu mà hay ăn mì tôm k ạ. Dịch này e ở nhà ăn liên miên k biết có ảnh hưởng đến em bé nhiều k?

27 Các câu trả lời

trước e bầu k có tiền nên ăn mì tôm suốt (1 phần là do thèm 😂).. 2 vk ck mới cưới ra riêng cv chưa ổn định.. cũng chả có tiền uống sữa hay ngủ cốc như các mom khác.. nhưng sinh bé tv bé vẫn đc 3kg5..😌😌

Trước mình bầu ở trọ 1 mình, bầu bí mệt mỏi nhiều hôm k muốn nấu cơm mình vẫn ăn omachi suốt, trộm vía lúc sinh con vẫn dc 3,3kg 😂

ít thoi m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Sợ con nhẹ cân vs k đủ chất dinh dưỡng m ơi, ngày t ăn 2 bữa sáng tối, bữa trưa ăn vặt mà còn sợ đây

Mì tôm ăn ít có sao đâu. Mình vẫn ăn 1 2 lần/ tháng. Nấu với rau, trứng, tôm khô, thịt bò...

Người bt nta vẫn khuyên k ăn mì tôm rồi huống hồ là mang bầu. Mì tôm k có chất gì đâu

Mình cũng ăn suốt, biêt là ko tốt nhg thích nên ăn mì thì sẽ thêm 1 quả trứng vào!

Mình hay ăn nè ăn khô luôn chứ k ăn nước mình mới sinh đc 5 ngày nè ☺️☺️

Mình thèm mì tôm. Mặn mặn hjhj. Lâu lâu cũng ăn

e thấy bảo ăn mì sẽ bị đục nước ối ạ .