Bầu 15w ngén tuần đầu thai kì

Em bầu nay củng 15w rồi mà e con ngén qua em ăn k được vậy có ảnh hưởng gi k các mom có cách nào khắc phục được các mom chia sẻ kinh nghện giúp em với #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

4 Các câu trả lời

mom k ăn đc thì k có chất dd truyền cho con đâu ,chịu khó ăn thôi ,ăn bữa nhỏ nhiều ,thức ăn khó nuốt thì mom có thể chuyển qua sữa bầu hoặc sữa tươi cho có chất cho con nè

1y ago

Da em gan an mom nhung nhung mom em an k đuoc an vào e nhợn ra k mom oi

mấy nữa đỡ nghén ăn bù nè mom, cố gắng chia nhỏ bữa ăn, ăn đc bn cũng tốt cho bé

1y ago

Nay e khoe nhiu lam r em an đuoc r mom

Chia nhỏ bữa để ăn mom à

1y ago

Cố gắng ăn uống mom nhé