ngực khi mang thai

E từ lúc mang thai.thay nực nội. Nên ko mặc áo ngực thường xuyên. Giờ thấy ngực xệ. Do mang thai hay thế nào mom.mom nào giúp e với

14 Các câu trả lời

Ngực căng to hơn xong k mặc áo ngực k nâng đỡ thì nó xệ thôi mom...em từ lúc bầu cũng k mặc áo ngực cũng hơi xệ, nhưng kệ. K muốn mặc vừa khó chịu lại là đứa đầu mặc áo ngực xong đầu ti nhỏ hay bị thụt vào đến lúc lại k cho con bú đc 👍👍thôi chịu khó mom ạ

Trời có áo ngực giành cho bà bầu ấy...k mặc h sệ biết làm sao cho hết,mk đây mặc suốt thai kỳ còn thấy sệ nữa chị mom k mặc

Mặc áo ngực nhưng sau ngực vẫn sệ nha m . Mới đầu ngực e căng mấy tháng gần cuối sẽ bị sệ mặc dù vẫn mặc áo ngực nha

Mua áo ngực dành cho bầu đó mom. Không có gì nâng đỡ, sau này cho con bú nữa, xệ như mướp lại hối hận í

Qt ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

Hồi bầu e k có mặc áo ngực luôn chỉ đi đâu mới mặc thôi nhưng ngực k xệ đẻ xong mới xệ 😆

Ko mặc Áo ngực, ko có sự nâng đỡ thì bầu ngực xệ xuống là đúng rồi m

Mk mặc suốt nhưng vẫn hơi xệ xuống á mom. Chac do mang thai hay s í

Do cơ địa nữa có người bánh dày có người vú mướp nữa m

Ngực mình căng to lên nhưng rất chắc, k hề bị sệ