Có phải máu báo k ạ

E trễ kinh 11 ngày. Lên que k đậm lắm. Nhưng ra máu chút chút. Đi wc chùi gjấy mới thấy. Lưng e cứ nhức suốt. Nay e đau bụng lâm râm mệt mỏi quá ạ

Có phải máu báo k ạ
10 Các câu trả lời

cái này thì muốn chăc thì m đợi thêm 7 ngày nữa rồi kt lại nha. mà 1 đậm 1 nhạt thì chắc là có rồi m nè

có thể là máu báo thai, nhưng mà mom chờ tầm vài hôm nữa neu k phải kinh thi thử que lan nua se chac hon

chắc là máu báo thai, nếu m đau lâm râm mãi không dứt thì đi khám bác sĩ luôn nhé

theo dõi thôi mom, nếu chỉ ra tí xíu này thì có thể là máu báo. Còn nhiều hơn là kinh

3y ago

nếu ngày thứ 3 mà vẫn vậy thì mom nên đi khám. Xét nghiệm máu í. Chứ siêu âm ko thấy j đâu

máu báo thai có vài giọt màu nâu nâu thôi, chứ ko nhiều như hình nha bạn

máu báo chi ra 1 ngày trong 1 lúc chư ko rải rác đâu m nhé

chờ thêm 3,4 ngày đi siêu âm m

đi khám xem sao m ak.

nên đi khám đi mom

cho them ui thu lai