Các Mom giúp e với ạ

E thử que 2 vạch đậm, trễ kinh 7 ngày, nhưng khám vẫn chưa thấy thai trong tử cung, vậy là chắc có thai chưa ạ ? E mang thai lần đầu nên còn chưa biết nhiều ạ

12 Các câu trả lời

M đừng lo. M chờ thêm chục hôm nữa xem. Mình thử lại que. Xong đi sa chỗ khác thu xem ạ. Chắc bé quá chưa thây dk ạ

M cũng vậy bác sĩ hẹn 1 tuần siêu âm lại.thi được 4 tuần rồi bạn đừng lo.

Trễ kinh 7ngày thì khám chưa có đâu mom, tầm 2tuần nữa hãy đi siêu âm nha

Có r nhé! Thai chưa vào tử cung. M chờ thêm 1 tuần nữa khám lại

Còn sớm để sieu âm. Chờ thêm 10 hôm nua nhé

Có r m nha. Tại sớm quá sâ thai chưa thấy

Cảm ơn các M nhiều nha ^^

Đợi tuần tới đi ktra lại

Có rồi m