Bị sa búi trĩ

Mình bị sa trĩ 3 ngày nay đâu ko ngồi được, đi khám bị viêm,bs cho uống thuốc ko biết có ảnh hưởng gì em bé ko ?bs nói ko được bôi thuốc gì vào.có mom nào giống mình ko ?

5 Các câu trả lời

mom tìm lá thiên lí giả nát thấm bông gòn đặt vào hậu môn, cách này mình làm khi chưa mang thai, nhưng thiên lí không kị thai nên mình nghĩ m nên thử

11mo ago

thanks mom

Bsi cho thuốc thì lúc đó m phải hỏi luôn bsi chứ. Không thì m tự tra thông tin thuốc đó trên mạng xem

Nghe theo chỉ định của bs thôi m ạ M ăn nhiều sữa chua, khoai lang, bơ, đu đủ chín, rau xanh cho dễ tiêu hoá

11mo ago

thanks mom !

Thuốc bác sĩ đã kê ko sợ ảnh hưởng đến bé đâu mom

mom giã nát lá diếp ca rồi đắp lên thử xem

11mo ago

bữa mình bị ngày đầu có xông & đắp.đi khám bs kêu ko được bôi gì lên vì đang viêm