just mom

E bầu 12w hơn rồi mà siêu âm vẫn chưa rõ giới tính của con... E k bị nghén cũng k nôn ói chỉ thèm ăn đồ ngọt với đồ chát kb là trai hay gái ạ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẽ e biết với ạ E tập đầu nên hoang mang lắm .mà cũng hóng muốn biết giới tính của con quá.

36 Các câu trả lời

Theo mình thì thèm chua hay ngọt nó cũng k liên quan đến giới tính của con lắm đâu m. Vì bạn mình thèm chua đẻ ra con trai mình thèm ngọt đi siêu âm cũng trai nè.

Mình thấy các cụ truyền lại là bầu con trai thì k nghén ngẩm gì cả. Mình cũng thế, mấy tháng đầu thì thèm mặn, giờ thì lại thèm ngọt, s.âm thì là con trai

4y ago

em cũng giống m nhưng siêu âm 2 lần vào tuần 12 và tuần 17 là con gái😄 kb có đúng k nữa

E bầu gần 14 tuần mà trước khi bầu ăn đồ ngọt khi bầu không nghén vẫn ăn đồ ngọt cũng không biết trai hay gái nữa

hk bị nghén là may mắn rồi đó mom, e nghén tới tận gần 5 thág, cứ 2 ngày truyền 1 bình nước mới có sức để ăn :(

Mình thì chua với mặn. Không ăn được đồ ngọt luôn ý. Cũng bị nghén nửa tháng rồi hết. 16w sậu âm trai rõ luôn

Do thế nằm của bé. Thuân thì 11w đã rõ rồi. M 11w đi 3 chỗ đều bảo g. Nhưng sang 12, 13 w thì chụp dc cả súng đạn luôn

5y ago

E cũg vậy đó mom.. H sa bs ghi là con gái thôi. Tại đag mờ quá nên đoán giới tính cũg khó khăn mom ạ. Bs bảo 16w sa lại ms rõ dk

Tầm này thì không phải ai cũng biết giời tính đâu nên bình thường thôi bạn ạ . Cứ chờ siêu âm 16-18 tuần sẽ rõ nha

Em k biết các mom làm sao nhưng lúc có bầu em thèm toàn bánh ngọt k àk đi siêu âm bs bảo con trai đẻ là con trai

mình k nghén cũng thèm chua với ngọt ,mình hiện tại siêu âm bé trai chắc mom cũng bé trai đó

Mk hơn 14 Tuần rồi đi khám cũng k hỏi. Đứa đầu thì con nào cũng vậy mà

5y ago

Mình cũng vừa đi sàng lọc về cũng ko thèm hỏi giới tính của bé luôn. Trai gái gì cũng đc mà