bầu

E thai lần 4 r. 3 lần con gái mà giờ đi siêu âm bác sĩ cũng bảo con gái e buồn quá. 13tuần liệu có bỏ thai dk k m.n?? Biét là tội lỗi nhưng giữ con lại khổ con lắm

56 Các câu trả lời

Con nào chẳng là con.nhiều người còn không sinh được nữa kìa,giờ có nhiều biến cố không sinh được.bạn nên nghĩ lại,giữ được đứa trẻ là điều tốt nhất,con là của chứ đừng để lúc không có được nữa mới hối hận thì cũng đã muộn rồi,mình mong bạn nên giữ lại đứa bé,trai gái gì cũng là con mình thôi