bầu 15w mà ho quá các mon ạ

E nay đc 15w rồi mà ho quá các mon ạ ai có cách nào chỉ giúp e với

31 Các câu trả lời

Nước ấm với chanh. Ngậm nước muối. Uống thêm cam cho khỏe m nha Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

M chưng tắc đường phèn uống m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

ngậm chanh đào mật ong đi mom. mình đợt ho dai dẳng bị động thai nhập viện luôn đó. nguy hiểm lắm á mom.

Bạn pha nửa cốc nước ấm, 3 thìa chanh, 1 thìa mật ong, 2 thìa nước gừng uống nha. M uống hết ho nè

M uống nước chanh nóng và súc miệng bằng nước muối á m, bổ sung thêm nước cam để có vitamin

lúc mình tuần 15 cũng ho nhiều. bác sĩ dặn uống chanh nóng, cam nóng, mật ong nóng.

Ho mọc tóc đấy m ạ..m thử cách lê hấp đường phèn thử xem

bầu 4 tháng ăn mắm cà đu đủ đc k các mom... thèm wa

mom uống nc lá húng chanh ý .nhưng hơi khó uống đấy

mẹ lấy lá húng chanh giã uống rất tốt luôn