Bầu 12w5d đau Mông

E bầu 12w5d rồi mặc đau ở Mông trái,bước chân để đi thì đau và nhói lắm ạ, có cách nào giảm bớt đau không các mom #xinkinhnghiem #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

3 Các câu trả lời

mom bổ sung can xi vào và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nữa nha, nói Ck xoa bóp cho dễ chịu mình mỗi lần nằm hay ngồi đứng dậy Ck phải xoa bóp mới dậy Được

nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng cho mom, tập thể dục nhẹ nhàng cho xương khớp linh hoạt hơn

tập yoga m