đau bụng bên trái

Em bầu 10 tuần, hôm nay bị đau nhói nhói bụng bên trái như bị suốt ruột có sao không có mom ơi.

10 Các câu trả lời

Chưa đi, mới bị sáng nay àh, lúc nhói, lúc không nhói. Lâu lâu đau quanh rốn nữa huhu

5y ago

K s m à do bé phát triển nên v thôi mấy khi e củng bị mà qa giua tuần 10 e lại hết bị H e 11 tuần mấy ngày r bữa đi khám bị đau xương hán bsi bảo thiếu canxi😑

Mom đi khám cho yên tâm nè

đi khám thử xem sao nha mom

lo thì đi khám nha m

M đi khám xem sao

Mình cũng bị tương tự vậy. Hỏi bsi thì nói theo dõi thêm. Nhưng 2 ngày nay vẫn còn đau và k có biểu hiện gì thêm.

chuc m sk

😀

Thấy lo lắng thì nên đi khám cho an tâm nhé mom . Mọi người chỉ là ý kiến tham khảo thôi

.