Tham khảo

Các Mom ơi e mang thai đc 7 tuần 5 ngày rồi mà không có biểu hiện ngén hay thèm gì hết? Thấy các m ngén mà lo quá ạ hix. Và có được siêu âm nhiều k ạ.Tại e lo quá

11 Các câu trả lời

ko nên chủ quan là ko nghén thì đỡ mệt thì khoẻ nha, bs thường nói mình bị ốm nghén là do e bé trong bụng phát triển tốt. mình cũng bị nghén đi khám nói vs mụ thì bs nói như v á

ko nghen đo met co the an nhiều thứ đe me khoe con đu chat đe phat chien trong bung me.chuc me co thai ky khoe manh

Em moi co 5.5 mak nghén quá. An vao la ói lien 1 ngay oi het 4 5 lan ói den noi dau bao tu lun m oi. Kho qua

đâu có sao đâu m, lo thì siêu âm xem thai pt ntn cho an tâm

chúc bé nhiều sức khoẻ

ko vấn đề gì đâu mẹ

giờ chắc mom sinh rồi

Ko nghén dỡ mệt b ơi

chúc m sức khỏe

Chuc m suc khoe