các mom ơi, e sinh được 9 ngày rồi mà 3_4 ngày nay rồi bé k đi ị, tiểu thì khá ít 1-2 lần/ngày.. nhưng bé vẫn bú mẹ và ngủ bình thường...chỉ bán đêm bé hay quấy khóc thôi..nhưng cũng k nhiều lắm... các mom giúp e với... muốn đưa bé đi khám mà xa quá

E sinh được 9 ngày rồi mà 3_4 ngày nay rồi bé k đi ị, tiểu thì khá ít 1-2 lần/ngày.. nhưng bé vẫn bú mẹ và ngủ bình thường...chỉ bán đêm bé hay quấy khóc thôi..nhưng cũng k nhiều lắm... các mom giúp e với... muốn đưa bé đi khám mà xa quá

10 Các câu trả lời

tần suất đi vệ sinh của bé hơi kỳ nhỉ. nếu k đi đc bv thì hay là m tra fb / gg xem có khi gọi điện cho bác sĩ nghe tư vấn (mình đoán thế chứ chưa gọi điện kiểu này bh) Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!