các mom ơi, e sinh được 9 ngày rồi mà 3_4 ngày nay rồi bé k đi ị, tiểu thì khá ít 1-2 lần/ngày.. nhưng bé vẫn bú mẹ và ngủ bình thường...chỉ bán đêm bé hay quấy khóc thôi..nhưng cũng k nhiều lắm... các mom giúp e với... muốn đưa bé đi khám mà xa quá

E sinh được 9 ngày rồi mà 3_4 ngày nay rồi bé k đi ị, tiểu thì khá ít 1-2 lần/ngày.. nhưng bé vẫn bú mẹ và ngủ bình thường...chỉ bán đêm bé hay quấy khóc thôi..nhưng cũng k nhiều lắm... các mom giúp e với... muốn đưa bé đi khám mà xa quá

10 Các câu trả lời

Vẫn nên đi khám m. Vì bé đi tiểu ít vậy thì hơi lạ