Mom

E sinh mổ đc 11 ngày mà đang bị sốt cao 3 hôm nay.mấy hôm trc sản dịch tự nhiên hết đi sâ bs bảo mổ ok k vấn đề gì về uống nc lá ngót sống thì đag ra lại. Ngoài ra vì sinh mổ nên e từng bị tắc tia sữa đã thuê ng thông đc 1 tuần. Mà sốt k thuyên giảm đặc biệt vào trưa và tối. Ai tư vấn giúp e với

6 Các câu trả lời

Tắc tia sữa mới gây ra sốt ak mom. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

sau sinh là phải chườm vú bằng nước nóng, mình thì mẹ mình chườm men dùng để nấu rượu và rượu độ mạnh, và chườm nước nóng.nên sữa nhiều mà vẫn ko bị tắc tia sữa

M đi khám lại xem sao m,mình cung mỗ nè mà bình thường lắm

chắc lại do tắc tia sữa m. Lại phải thông thôi

M kt coi có tắt nữa hk

M nên đi khám xem sao