e bị viêm tắc tuyến sữa

E sinh mổ lần đầu do k biết bị tắc sữa h bị viêm tắc tuyến sữa uống thuốc 2 nơi rồi mà k đỡ mấy c ai bị rồi cho e lời khuyên với ạ

14 Các câu trả lời

Em cũng bị tắc ...bs bảo về đổ nước sôi vào bình sữa con bú á..lấy mũ trùm đầu bình sữa lại ,rồi lăn từ bầu ngực ra đầu núm ,lăn chỗ nào đau bị tắc á....lăn 5p lăn khi nào nước nguội thì ngưng .dùng đồ vắt sữa vắt ra.10p làm 1 lần ...nước phải nóng nha mom..lấy khăn bao bình lại rồi lăn.không ấy bị bỏng

4y ago

Em làm nay đã hết ..sữa nay có đủ con bú.đôi lúc dư luôn

M lấy khăn lông nhúng nước nóng chườm, tầm 5-10 phút thì day nhẹ, làm liên tục sữa chảy ra bớt rồi lấy máy hút sữa, cứ 2-3 tiếng chườm và hút sẽ nhanh hết lắm, uống thuốc tiêu sữa đó m, với uống thuốc thì ko cho con bú sữa đó đc nữa

Uống nước ấm nhìu vào m, chịu khó 3h vắt sữa 1 lần Con e đang thi ảnh, m vào cho con e xin 1 like với ạ, thanks m😍https://community.theasianparent.com/booth/927232?d=android&ct=b&share=true

M vừa dùng thuốc vừa vắt sữa xem nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Uong 1 chỗ xem sao m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Hơ rượu mà đốt cháy dc ak mom..mọi lần e cũng bị hơ tầm 15-20p sữa ra đỡ hẳn lun ạ

M nên thông tuyến sữa sớm nha. Viêm nặng mệt lắm

M vào phần bài đăg của mình có chia sẻ nhé

Massa, uống nước ấm

E cảm ơn ạ