Nguồn sữa mẹ...

Các mom cho có bí quyết gì để hết tắc tia sữa k ạ? E bị cương hết tuyến vú , hơi đau phần nách nữa ạ 😥#các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

17 Các câu trả lời

m day bầu ngực, nhưng muốn hết tắc thì phải day mạnh lắm, chắc m không chịu đc đâu. m tìm kiến trong tap bài viết cách chưa tắc tia sữa á, thì em thấy có cách chườm nóng, hơ lá mít... còn em nghĩ cách hiệu quả nhất thì kiếm bé nào lớn xíu có lực hút mạnh thì để bé bú bé thông giùm cho, không thì nhờ ck nếu ck k ngại, tắc bên nào thì chỉ cho bé bú bên ấy thôi để bé thông cho (nhưng bé mình bé thì lực hút yếu, sẽ không hiệu quả nhanh bằng lực hút mạnh, lực máy hút sữa lại càng yếu hơn, trừ phi máy xịn, vì mình chỉ để bé bú bên tắc nên mình sẽ dùng máy hút sữa bên không tắc). m áp dụng sớm để mau khỏi, tránh trở nặng phải can thiệp khổ hơn mà tốn kém hơn đó m

vắt bớt sữa,chườm ấm .....hihi như các m trước đã nói hết rồi. chỗ nào tắc thì phải cho bé ti càng để lâu sữa về k ti được lại tức đến phát sốt ý m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Nếu k thấy đỡ thì gọi người bên thông tia sữa tới thông nha m cái đó mệt lắm có người bị sốt nữa á

mỗi lần vậy là t bóp t xoa muốn rụng tay luôn rồi nặn nó ra. kg chịu ra nữa nhờ ck hút ak mom

Mom chườm ấm, masage ngực, hút sữa hoặc cho bé ti nhiều là hết nè

m chườm ấm, massage rồi hút sữa ra hay cho bé ti nhiều nè m

matxa, chườm ấm, cho con bú hoặc hút sữa thật nhiều m ạ

mom lấy khăn nóng chườm ấm và massage cho nó tan ra nha

massage, chườm nóng, nặn cho ra hết cục cứng đó m

chườm nóng, massage và cho bé bú nhiều mom ạ