Sản dịch lúc ra lúc không có nguy hiểm ko các mom?

E sinh mổ dc 17 ngày. Sản dịch ra dc 1 tuần thì ngưng 3 ngày, sau lại ra tiếp 3 ngày và tiếp tục ngưng 2 ngày và lại thấy ra tiếp. Lúc có lúc không như vậy có nguy hiểm không các mom. E vừa mệt vì nhìu lúc đang cho con bú mà nó ra thì phải ngồi im chịu trận. Vừa lo lắng ko biết có bị gì ko, e có cần đi khám ko ạ

7 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, sản dịch có người ra liền lúc có người ngắt quãng vậy á, thường khoảng 1 tháng là hết sạch nè, mom ăn canh rau ngót để đẩy nhanh sản dịch ra nhé