Sữa không về sau sinh mổ…giúp e với ạ

E sinh mổ 3 ngày mà chưa có sữa cho bé thì làm như nào ạ? Ai biết cách gọi sữa hiệu quả chỉ e với ạ

6 Các câu trả lời

📢📢CỨU TINH CHO MẸ SAU SINH ÍT SỮA , SỮA VỀ KHÔNG ĐỦ CON TI Trà gạo lứt hạt chia sẽ giúp các mẹ đang stret vì ít sữa, không những thế trà gạo lứt còn có công dụng giảm cân , đẹp da , tăng cường sức khỏe, giúp sữa về nhiều đặc thơm thoải mái con tu ti 😍 Nhiều mẹ đã lựa chọn TRÀ GẠO LỨT HẠT CHIA BÊN E RỒI còn các mẹ còn lại thì sao ??

uống nước ấm kết hợp massage ngực, dù không có sữa vẫn phải cho con mút ti nhiều và tinh thần mom phải thoải mái

ở BV có dịch vụ matxa kích sữa ấy m, họ bán cả TPCN lợi sữa, m hỏi thử xem

m lấy lá đinh lăng nấu uống lúc còn ấm nha. uống thay nước sữa sẽ nhanh về

uống nhiều nước ấm, chườm nóng và matxa, cho con ti nhiều lên

Đẩy bài Mom nha, mình làm mọi cách vẫn ít sữa :((