Làm sao để gọi sữa về

R sinh mổ nay đc hơn 1 tuần r mà sữa e chưa về nữa.. mom nào có cách giúp e với ạ.... #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #Mẹ_sau_sinh

11 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

bóp ngực xoa đầu ti hơi đau nhưng mom phải kiêng trì, uống nhiều nước ấm. Mình bị vậy bác sĩ kê cốm uống lên sữa, mình uống thêm ngũ cốc lợi sữa 3 ngày là sữa về. cho con ti nhe mom nếu kg con quên ti mẹ luôn

m uống nước ấm nha. 3l/ ngày. massage ngực. với m uống 1 ly sữa ông thọ nè. ăn móng giò là tầm 2 ngày sữa về nhiều lắm m. nhưng sữa ông thọ uống ít thôi nha

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm và uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi mom

Cho con ti nhiều vào mom ạ. Con là cái máy hút sữa tuyệt vời nhất. Kèm thêm uống nhiều nc. Đừng nghe ai uống ngũ cốc

m uống nước ấm, sữa ông thọ và cho con ti mẹ, ăn cháo đu đủ chân giò nữa,và nghỉ ngơi nhiều cho khỏe

uống nước ấm, sữa ấm, ăn nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều m

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm, ăn uống đầy đủ, cho con ti nhiều

Lúc sinh e cũng z uống cốm lợi sữa 3 ngày liên tiếp sữa mới về

uống nước ấm và ăn đầy đủ chất mom nhé