bà mẹ con nhỏ

E sinh bé được 13 hôm rồi mà e ít sữa k đủ cho con bú. Có mẹ nào bit cách gọi sữa về chỉ cho e với ạ

11 Các câu trả lời

Tại sao mẹ đã có sữa rồi vẫn cần uống ngũ cốc????🤔🤔🤔 👉🏻NGŨ CỐC hỗ trợ giúp sữa tăng chất dinh dưỡng giúp bé hấp thu tối đa 👉🏻 NGŨ CỐC giúp mẹ ăn ngon nhưng đồng thời cũng chuyển hoá toàn bộ chất dinh dưỡng từ thức ăn ra sữa giúp sữa mẹ tốt hơn cho bé 👉🏻NGŨ CỐC còn giúp cân bằng nội tiết tố sau sinh cho mẹ vô cùng hiệu quả.Mẹ hãy dùng v à sẽ thays dc kết quả mà nó mang lại nhé 👉🏻 Giúp các nang tuyến sữa mạnh thêm để cho dù sữa đặc cách mấy cũng hạn chế tắc tia ( đối với mẹ hút và bú thg xuyên nhé chứ mẹ uống ngũ cốc rùi k bú k hút thì em bó tay) Đấy là 1 trong 4 lí do các mẹ dù đã có sữa vẫn nên dùng Ngũ Côc Minmin HÃY ĐỂ MinMin ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÁ TRÌNH BÒ SỮA CỦA MẸ NHÉ ❤️ để được tư vấn 0334_71_8924

.M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

Uống nước ấm + kích sữa 3h/lần bất kể ngày đêm, lúc mới hút thì ít sữa lắm, nhưng phải kiên trì, cỡ 1 tháng sẽ có kết quả tốt nè. Vì tương lai con có sữa mẹ uống, mom cố lên nhé. Lúc trước thậm chí mình hút 2h/lần để có sữa luôn đó mom. Vì muốn con uống sữa mẹ nên bao nhiêu vất vả cũng thấy xứng đáng nè mom.

Mới sinh mệt lắm bạn cứ cho bé bú mẹ trước nhé bjo hết mới cho bú bình cho bua mẹ nhiều thì sữa nhanh về uống 3l nc ấm ăn uống đủ chất cố gắng ngủ nhiều lấy lại sức ngủ dk cơ thể khoẻ mới nhiều sữa dk tinh thần lạc quan hơn

Mom uống ngũ cốc, nước ấm, đậu đen rang hoặc đinh lăng thay nước hàng ngày. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Kích sua hay cho con bú tăng lên m

Hút sữa 3h / lần

Hut kich sua m

Tt

.