E sanh bé đc 25 ngày rồi giờ cổ bé có đờm làm sao cho hết ạ cạc mome

E sanh bé đc 25 ngày rồi mà bé có đờm ở cổ làm sao cho hết ạ các mom

16 Các câu trả lời

Bé thở khò khè hay có bị ho k mom. Nếu khò khè thông thường thì lớn xíu bé hết vì đa số bé sơ sinh nào cũng vậy. Mom thoa dầu ở ngực, lưng, bàn chân để giữ ấm cho bé nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Làm sao m biết có đờm ở cổ bé? Nếu lo lắng m có thể đi khám ở bác sĩ uy tín. Bản thân mình con dưới 2t là k tự dùng thuốc

sau khi tắm bé m xoa dầu tràm vào lòng bàn chân, lưng, ngực cho bé...

Cho bé uống thuốc vặt i mẹ. Như quất chưng với đường phèn ấy

sơ sinh có vấn đề thì đi phòng khám nhi hay bv kiểm tra nha b!

ở đây có mom nào dùng tinh dầu lợi an chưa

m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

dầu tràm mình mua ở đâu vậy mấy mom

dầu chàm mua ở tiệm thuốc đó m

đi khám bs đi mom nếu bé chưa bớt