bà bầu có được ăn kim chi không ak các mom

E bầu 8 tuần rồi có ăn được kim chi không ạ mấy m? E rất thèm ăn kim chi cải thảo nhưng vì kim chi là đồ lên men và cay nữa e không biết có bầu ăn được kim chi hay không. Nhiều khi thèm quá mà chỉ dám ăn 2 đến 3 miếng nhỏ, không dám ăn nhiều. Lên google thì thấy bảo là kim chi không tốt cho bà bầu có phải không ạ, các mom thông thái cho e xin ý kiến vs...

bà bầu có được ăn kim chi không ak các mom
14 Các câu trả lời

Nếu thích ăn kim chi thì nên tự muối cho an toàn, sạch sẽ em ạ. Mà cho ít bột ớt với ớt tươi thôi kéo cay nóng, bầu ăn vàocũng k tốt. Cũng k cần phải kiêng quá đâu, thèm thì m ình ăn vài miếng kim chi cũng dc vì món này hỗ trợ tiêu hóa , điều hòa dc cả huyết áp nữa chứ k phải kiểu lên men như dưa cà muối của mình đâu. Nhưng cũng chỉ nên là món phụ ăn kèm đỡ ngấy thôi còn để bụng mà ăn món khác thì mới có chất cho em bé lớn nữa chứ

Mình ăn bt. Kim chi tốt cho bầu bầu mà nhưng cũng k nên ăn nhiều quá. Cái này có thể lên mạng tìm hiểu thêm. Vì nhiều mom nghĩ dưa muối của mình độc và kim chi cũng là đồ muối nên độc nhưng k phải đâu. Dưa cải và cà của mình mới độc thôi nè. Kim chi cay mình cũng ăn bt vì k ảnh hưởng gì đến bé nhưng cũng k nên ăn quá nhiều vì có thể gây nóng và đau dạ dày

Chị dâu em có bầu vẫn ăn kim chi bình thường. Chỉ có tìm hỉu trên TAP nói kim chi ít béo, ít đường mà nhìu chất xơ nên ko gây khó tiu, lại ít tăng cân. Nhưng chỉ ko mua ở ngoài mà tự làm theo công thức trên TAP cho đảm bảo á mom. Mom nhớ lúc mới muối xong thì đừng ăn liền vì lượng muối còn cao vs cũn ko nên ăn nhìu sẽ gây tăng huyết áp nha mom.

thèm thì vẫn ăn đc nhưng ít thôi, nên hạn chế nha m

mk thèm ăn ít thôi cho bé sinh ra khỏi chảy nhãi

Hạn chế ăn mom nha! Chúc mom thai kỳ khỏe

Ăn chút thôi mom, chua cay quá dễ đau bụng

Thèm quá thì ăn chút ít cũng được

hạn chế đồ cay nóng mom ạ

chúc mom thai kì khỏe mạnh