Bà bầu ăn kim chi được không, hay mấy món dưa cà muối có sao không ạ?

Có mom nào bầu ăn nhiều dưa cà muối, kim chi, đồ linh tinh mà vẫn bt k ạ ? Mình mới 11 tuần, người rất mệt, không ăn được thịt cá, hải sản… Chỉ ăn mỳ tôm, cơm, dưa muối, cà muối k biết có m nào ăn mấy thứ này k

Bà bầu ăn kim chi được không, hay mấy món dưa cà muối có sao không ạ?
6 Các câu trả lời

Ăn lượng ít lâu lâu ăn vẫn k sao ạ. Ăn nhiều và liên tục thì k tốt

Hạn chế ăn nha mom vì dưa cà muối mặn á ăn k tốt

Ăn được nhưng k nên ăn quá nhiều mom ạ

Hạn chế ăn nè mom

Hạn chế mom ơi

ăn ít thôi m