Khám thai ở đâu ạ

E nay trễ kinh 8 ngày, muốn tìm hiểu các mom đã và đang có bé mình nên đi khám phòng khám tư hay mình khám ở bệnh viện ạ, nơi nào tốt bs tận tâm ở tp.hcm ko, các mom chỉ e với ạ. Em tập đầu nên ko pit rõ lắm, tks all!

2 Các câu trả lời

Nếu có đk thì theo 1 bs để khám nè mom, ko thì khám bv quận bình thạnh cũng ok nè mom, bs tận tình, có bhyt thì rẻ nè mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

...