Các mom có trong trường hợp giống em ko ạ cho e xin ý kiến với ạ

e nay 40w rồi nè các mom mà bé nhà e nay 3,7kg mà chưa có cơn chuyển dạ đầu vẫn trên cao bs nói 2 ngày nữa ko chuyển dạ là vào bv bs đặt bóng kích sanh cho e nghe mà e cũng rén... dag ko pít lựa chọn sanh mổ luôn hay đợi đặt bóng nữa ạ

6 Các câu trả lời

sinh thường k được mới sinh mổ mom ạ, đặt bóng kích sinh thì vẫn sinh thường được mà, khi nào không được bsi chỉ định mổ. đừng ham mổ, hoàn toàn hk có tốt cho mẹ và bé :( tâm sự của mình khi sinh mổ bé đầu, chuẩn bị mổ bé 2.

9mo ago

ok mom cảm ơn mom nhé