Các mom có trong trường hợp giống em ko ạ cho e xin ý kiến với ạ

e nay 40w rồi nè các mom mà bé nhà e nay 3,7kg mà chưa có cơn chuyển dạ đầu vẫn trên cao bs nói 2 ngày nữa ko chuyển dạ là vào bv bs đặt bóng kích sanh cho e nghe mà e cũng rén... dag ko pít lựa chọn sanh mổ luôn hay đợi đặt bóng nữa ạ

6 Các câu trả lời

sinh thường k được mới sinh mổ mom ạ, đặt bóng kích sinh thì vẫn sinh thường được mà, khi nào không được bsi chỉ định mổ. đừng ham mổ, hoàn toàn hk có tốt cho mẹ và bé :( tâm sự của mình khi sinh mổ bé đầu, chuẩn bị mổ bé 2.

8mo ago

ok mom cảm ơn mom nhé

Mình sinh mổ do tim thai bất thường, nếu mom sinh thường được thì sinh thường ạ, vì sinh thường khả năng hồi phục của mẹ nhanh hơn và ít có biến chứng về sau, em bé cũng sẽ khỏe mạnh hơn

nếu là mình mình chọn kích sinh chứ k chọn sinh mổ chừ khi k đẻ thường đc mình ms quyết định đi mổ thôi có người quá đến 1 tuần vẫn đẻ thường đc tốt kìa

8mo ago

dạ cảm ơn mom nhé

K sinh thường được mới phải mổ m ah, bé nhà mh đầu to hơi khó sinh mà vẫn cố gắng sinh thường nè

mình bé k tuột mà có dấu sinh nên mới mổ. mà bé to thế mà bs để cho sinh thường luôn hả mom

8mo ago

dung r ạ bs nói mk vẫn có khả năng sanh thường 70%

bé ổnmej ổn thì sinh thường tốt hơn mom ạ