bầu

E nay 37w..ai cũng nói 37w đủ 9 tháng 10 ngày rồi mà..e thì tính theo bs là tới 39 40w mới đủ ngày..mà người nhà cứ bảo37w là đủ 9 tháng 10 ngày là sinh..e cũng hk hiểu mom nào giải thích dùm e với

6 Các câu trả lời

1 tháng có 30 ngày hoặc 31 ngày , vậy nên 9 tháng 10 ngày là tổng cộng khoảng hơn 280 ngày , nhưng như bt ai cũng nghĩ tháng có 4 tuần thì 9x4 =36 +10 là đủ đó mom mà thực chất đau phải lúc nào tháng cũng là 4 t

37 tuần x 7 = 259 ngày 9 tháng x 30 +10 ngày= 280 ngày 40 tuần x 7 = 280 ngày Bạn chỉ cần nói nhiu đây. Ai tính sai sẽ biết.

4y ago

Da e cam on..e lan dau co e be e cung hk biet dc nhiu

Quan trong khong có dấu danh thì sanh kiểu gì? Đủ ngày đủ tháng con sẽ đòi ra

Nhờ ai biết nói cho họ nghe m

M nhập vào Google rồi cho họ nhìn.

Qt