Mẹ bầu 37w

Có m nào 37w rồi mà vẫn k có sữa non nhưng khi sinh xong lại đủ sữa cho con bú k ạ???#xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

sau sinh có sữa non thì càng tốt m, mh sau sinh mới có mà con 16th vẫn bú mẹ gần như hoàn toàn, lên cân đều đạt chuẩn luôn nhé

có ng ko có sữa non nhé mom. có sữa non hay ko thì chả liên quan gì việc sau sinh có đủ sữa hay ko nhé

có nè m. mình nè. mình đến 38w mới có sữa non. mà giờ 4m sữa con bú không hết luôn nè m.

sau sinh ăn uống đầy đủ chất vào là sữa nhiều thôi mom

mình đến lúc sinh mới có

tuy nha m

3y ago

m comment có tâm xíu đi m ơi. thấy bl nào của m cũng chỉ vài ba chữ. m chủ yếu muốn lấy điểm thưởng nhưng dù sao cũng nên cho lời khuyên chân thành chứ vào câu hỏi nào cũng thấy m bl mà toàn qt. rồi nghe bs. rồi tùy thôi. nếu m là người đi hỏi mà đọc mấy câu trả lời không có tính giúp đỡ m thấy có khó chịu và áp lực thêm không ha. mình tính nói m lâu rồi nè. m xem lại đi m.