Cho e hỏi cái nay

E mới đi siêu âm về bs nói bé bị giây rốn quấn cổ 1 vòng có sao k ạ e lo qua...

10 Các câu trả lời

bé m cũng bị 1v. mà lần siêu âm sau là hết nè mom. bs nói ko quan trọng nên đừng quá lo lắng vì có nhiều bé 4 vòng vẫn sanh thường đc nè mom

k sao đâu m đừng lo lắng quá bé xoay đạp sẽ tự gỡ đc m hạn chế âm thanh lớn nơi có tiếng ồn lớn nhé

đung lo quá nhé mình đẻ cung 1 vong cuôn cổ chị bên cạnh 2 vòng và cũng đẻ thuong nhu m nhe

Mình cũng vậy nè..Bác sĩ bảo 50% thai phụ đều bị vậy nên ko sao, vẫn đẻ thường đc

m nói chuyện nhiều với bé để bé gỡ ra nè. m hạn chế đến nơi đông người, ồn ào

quấn cổ 1 vòng bé vẫn gỡ. ra được m nhé Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

1v vẫn sinh thường dk mom nhé,mom hạn chế đến chỗ đông người

1v thì không sao m nhé, ko đến nơi ồn ào kẻo bé quấn thêm m ạ

k sao đâu m.. m trò chuyện bảo bé tháo ra nha..

đẩy bài giúp m