ho

E mới sinh e bé dc tháng mà ho quả trời luôn.có mẹ nào biết cách chữa chỉ e với ak

4 Các câu trả lời

Giữ cơ thể ấm nha , chân mang vớ , lấy rượu gừng xoa lên người , mang dép trong nhà mới sinh mà ho ún thuốc bs cho k hết là hậu sản cái đó k bao h hết , mốt cứ trở trời là bạn mệt đó .

Nếu cho con bmht thì ko đc uống kháng sinh đâu mom, mom làm siro húng chanh uống đi, cách ly con, đeo khẩu trang để tránh lây cho bé, tội bé nha mom

4y ago

Cảm ơn mẹ nhé

Nấu tắt, đg phèn, lá hẹ cho bé uống, giữ ấm cho bé là chỉ yếu

4y ago

Em bị chứ con e bị khò khè thôi.e cũng uống tắc mật ong rồi mà k đỡ

Chưng tắc với đường phèn uống nha Mom.

4y ago

Làm ntn vậy mon