Em bầu tập đầu bị ho dữ wa

Em bầu 13t. Mà bị ho dữ wa. Còn bị sổ mũi nữ. Các mom có ai có cách gì chữa ko ạ. Cho e xin ít kinh nghiệm chữa ho vs sổ mũi vs ạ. #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

5 Các câu trả lời

z là m giống mình r. M nên uống nước ấm, Không uống đá, tắt chưng mật ong uống để giảm ho, pha Cam hoặc chanh vơi mật ong để tăng đề kháng. M khò với nước muối ngày 2 lần sáng và tối để giảm đau họng.

3y ago

Ok b. Mik sẽ thử làm ạ

mom súc miệng bằng nước muối mỗi sáng, uống nước gừng ấm, nấu gừng sả xông và uống nước cam cho có sức đề kháng nha mom

mom uống trà gừng cho ấm người. Uống nước cam cho tăng đề kháng. Làm húng chanh đường phèn dùng thử xem

Bạn nấu trà gừng uống r mua kẹo gừng ngậm í ạ. Đợt mình mới bầu ko được uống thuốc bsi kêu lmf vậy

3y ago

Dạ. Cảm ơn b ạ

uống nước gừng ấm hoặc chanh đào mật ong xem có đỡ ko mom

3y ago

Cảm ơn b. Mai mik sẽ đun gừng thử xem sao.