Sữa mẹ về ít

E mới sinh 2 tuần sữa về ít lâu dài sơk k đủ bé cm có bí kíp cải thiện không ạ??????? #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

Cơ thể tự biết nhu cầu bé bú, cho con bú nhiều thì sẽ nhiều sữa lên mom ạ. Hoặc mom hút kích thêm, mình lúc đầu kích lên quá trời rồi hút ra ko có chỗ để nên cho con bú luôn ko hút nữa, dần dần nó tiết lại đủ cho con thôi mom

3y ago

mom có sd thêm sp hỗ trợ kích sữa nào k?

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng, cho bé bú thường xuyên

uống nhiều nc ấm ăn các món lợi sữa giò heo hầm đu đủ .... ngủ đu giaac cho bé bú nhiều vào tinh thần thoải mái ...

m uống nước ấm, nước lá, ăn các món lợi sữa như bắp, giò, vả,... nghỉ ngơi giữ tinh thần thoải mái

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

chủ yếu là tinh thần thoải mái mom à. ăn uống đủ chất nữa. còn stress là hay mất sữa lắm

mom uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ,ngủ ngỉ hợp lí và cho bé bú nhiều lần

mình cũng gặp tình trạng ít sữa giống mom nè, buồn lắm

Mom uống énure nha! E uống sữa về nhiều mà ko tăng cân

uống nữa ấm, sữa ấm, ăn chùm ngây, ngủ cốc,