?

E mới có thai đc 4 tuần mà ốm yếu quá các mom ạ ?. Đau nhức toàn thân, ho nhiều tức ngực. E sợ ảnh hưởng đến con quá. Có m nào cùng hoàn cảnh ko?

11 Các câu trả lời

Trời ơi lúc em có bầu còn k biết đây mom, mấy tháng bị nghén giống mom em k ăn uống được gì tưởng bị dạ dày còn đi nội soi, ho thì nghĩ do máy lạnh, đau nhứt mình mẩy thì nghỉ là do làm việc, kinh nguyệt k đều tưởng bị bệnh do trước đó có bị nang mà bận việc mê việc k đi khám, rồi vô tư sinh hoạt như bình thường đến tuần 17 thấy bụng to đi siêu âm mới biết mà con vẫn khoẻ 🤣

m nên bổ sung viên uống vitamin và những chất cần thiết cho bé, cố gắng uống sữa bầu, canxi, ngủ cóc...... m nha

mom nên đi khám bs chuyên khoa ạ bs sẽ cho mom kẹo ngậm để hết ho mom nhé . ho nhiều sẽ k tốt cho bé ạ

trở dạ con nên ho thui mom.mình cũng vậy

Chắc bi nghén rồi .cố gắng lên mom

chắc bé 1 tuổi hơn rồi quá 😅

nên jk khám cho an tâm nha mom

chúc mom sức khỏe

cố gắng lên m.