Bầu 17w3d bị ho, đau khoang họng, đau nhức toàn thân

Sáng qua em đang bình thường, ăn trưa xong bỗng nhiên đau ngứa vòm họng, ho với nghẹt mũi. Đến tối thì nằm vật lun. Cảm giác tay chân rất nóng nhưng đầu bình thường, k sốt gì. Toàn thân mỏi nhừ. Sáng nay em sợ ảnh hưởng bé nên chạy đi khám và xét nghiệm thì kêu bé bình thường còn mẹ bị nhiễm virus vị trí không xác định. Bầu bì bị j sụt sịt cũng lo quá các mom ạ. Sợ ảnh hưởng bé. Huhu. Bác sĩ hẹn 3 tuần nữa đi khám hình thái với chích uốn án mũi 1 và test đường. Mà em lo bé quá. Đi siêu âm liên tục có ảnh hưởng bé không các mom nhỉ? Lúc ốm đau này, em chỉ mún đi siêu âm mỗi ngày cho đến khi khỏi bệnh để xem con có mạnh khỏe không.

2 Các câu trả lời

siêu âm nhiều cũng k tốt m nha..mỗi tháng chỉ nên siêu âm 1 lần thôi...mh thấy m snghi hơi bi quan...snghi lac quan lên m nhé...mẹ khỏe con mới khỏe đc

2y ago

Cảm ơn mom. Bầu lần này nghén sấp nghén ngửa, xong 12w double test thì nguy cơ down cao, em làm qua nipt thì OK, nhưng em vẫn lo lắm. Giờ còn cảm cúm vô, cứ lo ảnh hưởng con.